urinalysis result contaminated

hello po. ano po need gawin pinaulit po kasi aku ng ob sa pg urinalysis test kasi contaminated dw yung result

3 Các câu trả lời

pang gitna ihi n po ang kunin nyo. sa una kasi contaminated po tlga un, di pa nawawash out ung existing dumi sa vagina nyo po. kaya recommended ung gitna wiwi po.

Maghugas kayo ng pempem and better sa early morning kayo mag urinalysis.