Formula milk.......

Hi po.. Ano po milk ni baby nyo.. Gusto ko po kasi palitan milk ni lo.

12 Các câu trả lời

unang nging gatas ng baby ko is similac tummy care pero di ngng ok sa knya neks naman papalit ulet kmi pedia nya s26 naman di dn ngng ok nagpapalit ulet kme Enfamil so ayun ngng ok po sa knya..

Depende po kung san mahiyang si baby. Reco ng first pedia namin was S26 Gold pero nagtae si baby ko kaya switch kami sa Nan Infinipro HW. Mas nag okay naman na.

planning to give Hipp, sana kasundo ng tiyan ni baby..

s26 gold sa baby ko, okay naman siya

similac nun newborn pa

similac tummy care

nestogen

s26 gold

S26 gold

S26 Gold