Vitamins for newborn

Hello po. Ano po magandang vitamins for newborn ? 5 days na po siya ngayon. Bf ko din po . Kaso 2 days palang po nakita ko po parang may sipon si baby then bumabahing siya .

2 Các câu trả lời

Kung ang sipon po ay tulo ng tulo make sure naaspirate po using nasal aspirator. Multivitamins we give at 2 weeks. Any multivitamins will do. Make sure napapaarawan since exclusively breastfed and kulang ang vit d sa bmilk. - doc gel

4y trước

Normal lang po namabahing din sila and magubo ng bahagya. Make sure na lang po walang hirap sa paghinga.

ask nyo po pedia ni baby if need nya mag vitamins. ang alam ko po kasi pag BF hindi na need mag vits ang baby