Panu maiwasan ang stretchmark ?

Hello po. ano po magandang pang pahid sa tiyan para hndi magka stretchmark? 3months pregnant po. at minsan nangangati tiyan ko sa luob 😩

2 Các câu trả lời

Use Moisturizer everyday po at more water lang. Im using sunflower oil (human nature) since di pa ko buntis, then sa 1st pregnancy ko until ngayong 2nd pregnancy ko.. tuluy-tuloy yun umaga, tanghali at gabi ako naglalagay.. then 3L water a day.. Pero kahit anong iwas naman natin, prepare youself na lang na may lalabas at lalabas po lalo pag malaki na talaga ang tyan mo yung iba lumalabas after manganak, dun nakikita at kung nasa lahi po ninyo, like if si mother nyo may stretchmarks din. Naglilighten naman po yan after manganak. For me, yan ang scar na pinaka.nakakaproud po ipakita. kaya mahalin at tanggapin mo lang po in case man magkaron. :)

use body oil or lotion to moisturize the skin po