Cereal

Hello po. Ano po magandang brand ng cereal ang healthy na kainin ng buntis.? Kase balak ko po less rice and carbs na po ako. Kase lapit na manganak. 35 weeks preggy here. Ty po sa sagot ☺

2 Các câu trả lời

Red mill steel cut oats po s akin. Zero sugar. Ok nmn po any brand ng muesli or oats, check lang po sugar content para iwas tayo sa diabetes 😊

5y trước

Sa healthy options nabili. Meron din sa online like shoppee din mamsh

Ako un Corn Flakes, sa anak ko yung Koko Krunch, kaso ako din nakakaubos hehe