Hi po. Ano po kayang unique giveaways for baptismal? Thanks!

15 Các câu trả lời

Try mo po mag hanap sa YouTube ung bimpo gagawing aso, rabbit, teddy bear, etc. Tas kung d naman kamahalan magpa embroider ng pangalan ni baby go for it :) ganito rin balak ko gusto ko kasi na give away ung nagagamit ng mga ninong at ninang ng baby ko 2nd option ko na give away is ung succulent cactus tas lalagyan nlng ng picture and pangalan ni baby

magic mug sis .. yung lalagyan siya ng hot water unti unti makikita ppic ni baby mo..

keychain na merong pix ni baby :) or tumblers na may pic at date ng binyag ni baby:)

Let me know kng interested ka 😊 We also offer personalized chocolates

5y trước

Hi! depende po sa chocolate na prefer nyo :) 30 pcs po per box

Kindly visit my page Mam 😊 https://www.facebook.com/CraftyMommiePH/

Planner po? Hahahaha medyo useful po sya for other purposes

Keychains, Ref Magnet, Acetate boxes 💖

Sa baby ko costumized mug 😀

For me mini rosary. :)