Rashes ba tawag dito?

Hi po, ano po kayang magandang gawin sa rashes po ba tawag dito? Pang pahid sa balat ng 1 yr and 4 months kong anak? Thank you po.

Rashes ba tawag dito?
4 Các câu trả lời

baka natutuluan po ng gatas. ganyan dn nangyari sa dalawa kong baby noon mas grabi pa po dyan nagtutubig pa. water lang po gamot and pat dry. Better to consult pedia dn po para sa tamang pamahid. binigyan kasi ako noon kaso nakalimutan ko na kung anong gamot un

Sa tingin ko po, ipacheckup nyo na lang po agad. Para sa akin ay hindi sya normal rashes... In the meantime, huwag na lng po muna lagyan ng kung anong oil or powder. Just always keep it clean and pat dry.

ganyan din baby ko nilagyan ko calmoseptine over the counter po yan pero mami hiyangan pa rin po yan so maganda pa rin po pacheck up nyo

minsan po dahil sa gatas baka po pag nag dede si baby mo mag natatapon na milk na pupunta po sa leeg niya pi