Vitamins pampataba for 1yr old

hello po, ano po kaya vitamins na nakakataba yung baby ko po kasi 1yr old and 2months na pero mapayat po sya ,malakas naman sya dumede at kumain mabigat naman din timbang nya pero payat po sya. sana may maisuggest po kayo. TIA☺

4 Các câu trả lời

Kung healthy naman po si baby, walang sakit, hitting milestones and within the normal range ang weight at height, then no need to worry at hindi naman po kailangan na patabain si baby ☺️ Factor rin po ang genetics, so kung hindi po tabain ang lahi nyo ni hubby, then ganun din po si baby. Kung sa adults nga ay considered as unhealthy kapag mataba, same din po sa babies. Lalo na at kapag natututo na silang maglakad at more active na, natatagtag na rin ang baby fats nila ☺️

1y trước

You're doing great, mommy. Don't worry. Better din po na ieducate po natin si LIP para hindi nya kayo hinahanapan ng matabang baby. Factor rin po kung breastfed si baby, lalong hindi po tabain compared sa formula fed. Better po to consult with pedia and isama si hubby, para sure. Actually, even ang vitamins nga po ay hindi rin necessary kung wala namang vitamin defiency si baby at nakukuha naman nya sa healthy diet ang mga vitamins na kailangan nya ☺️

nasa genes rin po kasi yan. pero pwede rin naman magbigay ng vitamins kay baby ask your pedia kung ano mainam at obserbahan si baby kung hiyang. at dahil breastfed si baby mainam din po kung nka vitamins din po kayo like calcium and iron o di kaya ay laging masusustansya pagkain nyo po at ni baby

thank you po ☺ na kukuwestiyon ko lang po kasi sarili ko bakit hindi sya tumataba kasi yung LIP ko di sinabihan ako na hindi ko raw napapataba yung baby namen 😞 pero mabigat at malakas po kumain ng baby namen. yung vitamins nya po ngayon celine plus at yung propan tlc

not all babies kaai ay tabain talaga lalo na kung nasa genes naman. and not all matabang babies ay healthy. as long as magana kumain, di sakitin, at ang timbang at height ay naaayon sa age. magtanong sa inyong pedia kung talagang gusto mong i-vitamins pa rin.