Spotting lang ba

Hello po, ano po kaya to, spotting o mens. na? ako po yong first Trans V at 5weeks 1day na walang nakita na anong sign pero positve ang mga PT.. kagabi po sobrang sakit na nararamdam ko sa leeg,balikat at likod.. ngayong lang po yan na my lumabas,maliban sa maliliit na spotting #pleasehelp

Spotting lang ba
4 Các câu trả lời

Mas maganda mag pa check up qnd trans v ule, reresetahan ka ni ob ng pampakapit.

sis kialangan mo magpa check up baka mamaya ectopic pregnancy ka wag sana

Mam. Better po if pacheck ka na po agad sa hospital or ob po ule..

Ang spotting po ay patak lang ng dugo,baka bleeding yan.