LBM

Hi po.. ano po kaya pwedeng gawin.. every time po na iinom ako ng anmum (vanilla) nag lbm po ako.. as in 10 mins. After takbo na ko cr.. Nanghihinayang akong wag na inumin kasi sayang pera saka iniisip ko its for babys gud naman po kaso nagtatae tlga aq.. should i continue po ba?may bad effect ba kay baby ung pag pinilit q uminom tas lagi naman aq nag lbm? Sayang po kc pati ung nutrition na para sa baby.. im 7weeks preggy po.

1 Trả lời

Ganyan dn aki nubg 7 weeks..ng lbm ako sa anmum..pina stop muna ni ob..pg mejo ok na once a day muna..tska binawasan ko ng scoop..kc 4scoop un ginawa ko 3 scoop lng..then ang ginawa ko ung hot water nilagyan ko ng konting asin at asukal tska ko ininum..ayon nawala n lbm ko..effective sya..pra syang oresol..pero home remedy

5y trước

Ahh.. so stop ko po muna.. salamat sis😊