Ano po kaya pwede gawin sa halak ni baby

Hello po! Ano po kaya pwede gawin sa halak ni baby nawawala, bumabalik po halak niya minsan meron minsan naman wala. Pag ka dede malakas halak niya eh. Pero minsan din pag tulog meron. Umiinom po sya ng oregano maga at hapon. Nag pa check up kami pa xray daw sabi ng pedia para maresetahan kami ng gamot at malaman kung sa gatas lang or pneumonia 😥. Parang Napaka bata pa ng baby ko para sa xray kaya hnd namin sya pina xray. 1 month and 24 days na po sya today.

Ano po kaya pwede gawin sa halak ni baby
2 Các câu trả lời

mumsh, sobrang bata din ni baby para painumin ng oregano. mamaya di naman po halak sa ubo yan pinapainom nyo kawawa naman tyan ni baby. dapat po gatas lang laman ng tyan nya di nga po sya pwede ng water e. kung di naman po sya inuubo at after dumede malakas malamang po sa gatas po yun. pero to make sure po mas okay na sumunod nlng kayo sa pedia di naman sila mag papa xray kung bawal kay baby e.. at nag aalala kayo sa pagka baby nya pero pinapainom nyo oregano 🤦🏻‍♀️😅

ganyan dn baby ko nun pag tpos dumedede padighayin nyo palagi tas lage nyo paarawan ayun nawala naman halak nya . di sya nag take ng gamot or kung ano ano