Someting on nipple

Hello po ano po kaya iyong nasa nipple ko na white. Breastfeeding po ako. Medyo masakit din po ang right nipole ko ngayon.

Someting on nipple
3 Các câu trả lời

nipple blisters or nipple bleb po yan parang namuong gatas na tumigas ganun... nagkakaron ng ganyan pag mali po ang latch ni baby or hindi fully naeempty yung breasts...masakit yn kasi nabblock nya yung milk ducts mo momsh...try mo mag hand express ng milk para mapush out yung white. 🙂 nagkakaron din ako ng ganyan paminsan minsan😅

3y trước

May ganito rin po ako ngayon. Akala ko nana.. ty momsh

HELLO PO, SINO PO DITO SAME CASE KO NA BREASTFEED, YUNG ISA NIPPLE KO PO MAY NANA MALIIT , NORMAL LNG PO BA O ANO PO IBIGSABIHIN NG GANON? SANA MAY MAKASSGOT PLS !!

may ganyn din aq..d q alm kunh nana