ACNE BREAK OUT

hello po ano po ginagamit nyo sa face nyo and kung pede magpaderma ? dami po kse acne ko sa muka at ang kati. :(#1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

preggy ka, mi? if oo, best to just leave it as is. normal ang breakouts during pregnancy. regarding sa pagpapaderma, you can ask your OB naman if papayagan ka. pero most of the time, pinapaiwasan ang pagpapahid ng kung ano anong chemicals sa mukha coz it might cause harm to your growing baby inside.