panlinis ng pusod

Hello po, ano po gamit nyo panlinis ng pusod nyo? Un safe po gamitin para lang po malinis. Salamat po.

6 Các câu trả lời

Baby oil po 😊kung pusod ni mommy 70% alcohol if you are refering sa pysod ni baby

Baby oil po babad niyo po muna bago niyo linisin ng cotton buds or cotton lang

Alcohol n 70% lng ginagamit ko, at araw araw paliguan para malinis katawan.

Ibabad ko sa lotion para malambot then cotton buds, after nun alcohol.

Bb oil and alcohol lng po 💙

Alcohol 70%