halak

hello po ano po dapat kong gawin para mawala halak.ni baby...meron po kc sya ubo pero d nmn malala..bottle feeding po sya pero bm ko po..pure bm lng po hndi mix .turning 4 months p lng po baby ko..

1 Trả lời

Normal po ang halak sa baby. Sabi ng doctor na pinagcheckupan ko hanggang 8 months may maririnig kang halak sa kanila. As long as hindi siya nahihirapang huminga dahil sa ubo. Kung bothered po kayo, paarawan mo po likod niya every morning. Lagi din po ibuburp si baby and elevate lagi ulo kapag dedede.

5y trước

thanks moms😊