Dinugo po kasi ako 😢😢

Hello po ano po dapat kong gawin? Kasi pag ihi ko po may kasamang dugo po 😢 nakaupo lang naman po ako pag cr ko may dugo po 😢 worried po ako sa baby ko 10weeks po akong pregnant. 😢😢#1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

pacheck ka na po agad di po normal ang may dugo lalo na po early pregnancy pa lang po. para po mabigyan na ikaw agad pampakapit

2y trước

ilan days po kayo dinudugo nun

same po ganyan din po ako pag umihi may kasamang dugo 🥲 26 week po akong pregnant