Diarrhea 8 weeks preggy

Hi po, ano po dapat gawin pg ngka diarrhea? 8 weeks preggy po. Ako lng ksi mg isa dto, d ko kaya umalis at bumyahe papuntang ob. Sakit ng tyan ko And ung poop ko prang dark green or black n liquid. Sana my mka help. #pregnancy #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

ilang araw na po yan mommy? kung lagpas 2 days na po need nyo po mgpa check sa ob nyo. kung ngttake na po kayo ng vits normal po ang kulay ng dumi nyo. sorry mommy pero sa gnyang age ng pagbubuntis need nyo po kasi tlaga ang magingat ng sobra dahil maaga pa po. lahat po ng msakit or hindi pangkaraniwang kondisyon na nraransan nyo sa pagbubuntis marapat po na ikinukunsulta sa eksperto. para rin po sa inyo ni baby mommy. baka po may mcocontact po kayong kamaganak nyo or asawa para masamahan po kayo. ingat po mommy. and pray lang po lagi.

4y trước

Hi mommy thank you po sa advice. So far d po sha umabot ng 3days parang na wala lang sha nung uminom ako maligamgam na tubig, and apple and more water hirap pag buntis ka tapos ikaw lng mag isa, nka punta nadin po ako ob kahapon and nahingi ko na ung contact details NYa para if ever. Mgka probs, thank you po ☺️