BABY BALAKUBAK.

Hi po. Ano po bang magandang gawin sa ulo ng baby ko? Kasi po yung anit niya parang may balakubak po tinatanggal naman po namin by scrubbing ng cotton cloth kapag naliligo siya kaso hindi pa din natatanggal minsan parang mas dumadami pa po at naninigas hirap na po tanggalin. Cetaphil nga po pala gamit namin kay baby, dati lactacyd kaso hindi niya po hiyang. Please help po. Thanks much mga mumshie. God Bless!

BABY BALAKUBAK.
30 Các câu trả lời

Normal langbpo yan. Mawawala din yan, yan sabi sa seminar namin. Kalimotan ko ano twag dyan 😅

Try nyo po gamitin mommy ang cetaphil po ganyan din dati sa baby ko tpos unti unti din nawala.

5y trước

Hindi kasi sya agad MawawLa mommy, mga 2weeks.. Gamitan mo ng baby wipes kapag sasabunin mo ulo nya, yung tipong mahinang kuskos lang...

Cradle cap po ata yan. Tyagain nyo lang po sa baby oil at bulak maaalis din po yan.

Ganyan din sa baby ko nun sis, pero kusa naman nawala.

Baby oil lng po at bulak.. dahan dahan bago maligo

Banlawan ng maigi kapag pinaliliguan ang baby

Don't put baby oil po ninipis lalo buhok ni baby

5y trước

Better daw po if virgin coconut oil sis. But try ko muna ask pedia niya. Thank you

Baka naman po langib lang ng baby?

5y trước

Langib lang po siguro yan mamsh

Paliguan lang po araw araw

Ý_