Ano magandang para di mabuntis ulit injectable o pills

Hi po ano po bang maganda sa nag papabreastfeed pill po ba o injectable ayaw ko po muna kasi majuntis, for safety lang din ayaw ko muna masundan 1st baby ko #advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

hiyangan lng po yan momsh meron tumataba or pumapayat sa injectable gnun din sa pills depende po tlga yan sa ktawan mo momsh di kasi pareparehas pero both nman safe and ok sa breastfeeding yan .. btw injectable po ako sa 6yrs old kong panganay payat ako nun now 3months baby ko gnun din injectable po ok naman po sya sakin fulltime breastfeeding din po ako..

as per my ob kahit ano naman sis pero dun ka sa hiyang mo. sabi nya try ko muna mag pills, kung di ko daw sya bet dun tumingin ng other options.