Pagkakaiba iba ng Ultrasound

Hello po ano po ba yung pagkakaiba iba ng ultrasound? Para malaman kung okay po si baby sa loob. Sa akin po kase pelvic ultrasound ginagawa . Ano po ba yung CAS na tinatawag? Sa anong buwan po ba yan ginagawa ? Thankyou

1 Trả lời

CAS - Congenital Anomaly Scan. Alam ko usually 18 to 22 weeks ito. Dito kasi makikita kung si baby ay nagdedevelop normally and madedetect kung may birth defect. As in iisa isahin nila i-check -- face, heart, spine, etc..

2y trước

last na ultrasound ko po kase aug 12 mag 24 weeks na ako this September pero puro pelvic ultrasound lang po nirerequest saken.