how to get passport??

hi po, ano po ba requirements pag mag kuha passport po, at need pa po ba nating mga buntis mag online appointment bago pumunta dun? kasi nag search ako EXEMPTED na sa online appointment ang mga buntis mag punta nlng dun directly w/OA..

4 Các câu trả lời

Birth certificate, valid id. Nbi. Meron priority lane sa dfa kaya no need na mag pa appointment. Punta lang ng maaga.

5y trước

sa valid id po, pwd postal at school id pero d na gina gamit kasi graduate naman po ako

no need for appointment! psa birth cert psa marriage cert (if married and magpapalit ng last name) valid id

direkta na po kayo dun mommy d na kailangan ng appointment

5y trước

ano po mga need na requirements??

eto po tignan nio

5y trước

thank you momshie😊😊