SSS

Hello po, ano po ba requirement para makapagavail ng sss materninty benefit? Yung sss ko po kasi ay 2014 pa ata huling nahulagan nung nasa private company pa ako. Government employee na po kasi ako ngayon at GSIS na ang hinuhulugan ko. Kaya pa po bang magvoluntary contribution para makahabol sa sss benefit. October po ang edd ko. Thanks in advance!

1 Trả lời

try nyo nlang po pumunta ng main sss kasi alam ko dapat pasok ung hulog sa sss for maternity