mahapding singit

hello po, ano po ba pweding gawin pag mahapdi na ang singit pwde bang gumamit ng cream kahit buntis?

6 Các câu trả lời

nung 2-3months ako yan din po..pero Good hygiene nalng po.after mo mag ihi dapat hugasan then punasan mo ng cotton na towel or tela basta cotton lng sya then tuwing gabi d ako nag papanty .. comportble kasi ako nun that time.. tas isa pang ginawa ko eh ung hinuhugas ko maligamgam na tubig then ung cold alternate ko sila,ewan ko lng if effective sayo..kasi sakin effective eh.. 😊

Apple cider po. Lagay ka konti sa tabo then konting tubig, then yun po pang hugas mo.. tiis lang po sa hapdi, ☺️ wait ka po mga 10mins, the rinse mo po betadine fem wash, tas malamig tubig, epektib po yan. 16weeks here, nangangati ako kase sa discharge, ☺️ if keri po no panty try mo po para mas ma lessen ☺️ nagyon wala na ako nararamdaman ☺️

Same po tayo. Ako nilalagyan ko ng petroleum jelly at di na din nagpapanty pag gabi. Pag iihi po kayo siguraduhin niyong idry niyo after.

Much better po ask your ob.

Hays same tayo mommy

no po