milk for mom and baby

Hello po. Ano po ba magandang inumin na milk during pregnancy? Natry ko na kasi yung iba ibang flavor ng Anmum pero sad to say diko talaga gusto, nasusuka ako sa lasa. Please suggest naman po. Thank you

1 Trả lời

Enfamama po.. Try nyo po

4y trước

Hindi po nirecommend ng OB ko saken yung mga pregnancy milk kasi mataas daw po sugar content ng mga yun. I drink Low-fat milk momsh mas mataas calcium content niya kesa sa pregnancy milk at less sugar 🙂