1-2cm

Hello po, ano po ba kadalasan sumasakit pag active labor?1st time mommy to be pa kasi ako, due date ko this oct.20. Nagkaroon na rin ako ng brown na discharge last oct.16.sumasakit yong my puson ko kaninang madaling araw,sign na po ba ito? At ano po dapat gawin

6 Các câu trả lời

Hi, ganyan din po nangyari sakin na sumasakit yung puson. Pag habang tumatagal po mas napapadalas at mas sumasakit, sign na po iyon. Punta na po kayo ng OBGyn niu para ma-check kung pwede kana i-admit. Same day din po ako nanganak nung sumakit puson ko.

5y trước

Salamat po🤗 as of this time po kasi hindi po sumasakit ,nag pa I.E na rin ako kanina umaga same parin 1-2cm kaya hesitant parin ako pumunta ng hosptal

Yung iba puson lang sumasakit.. Yung iba naman pati likod (back labor). Malalaman mo sa interval. Pag every 5 mins na ang contractions lasting for about 30-60 seconds, active labor na yun.

Monitor niyo po contractions niyo pag regular na ang intervql.nasa active labor kana. Pag pumutok na panubigan mo dretso kana hospital sis o lumabas na mucus plug niyo

Watch out sa interval ng pagsakit ng tiyan. If it is 5-10minutes. Malapit na yan and is considered active labor kahit anong cm pa.

5y trước

Salamat po, this time po kasi hindi na sya sumasakit.nag pa I.E na rin po ako kaninang umaga same parin 1-2cm

sign na yan. pasakit na ng pasakit yan. pacheck ka na ulit sa ob mo if ilan cm ka na.

Sign na yan mamsh.. punta kana po ng hospital.