Kirot

Hi po ano po ba ibig sabihin kapag sumasakit ang puson ko kapag nag lalakad or nakatayo ako parang may dumidiin po at kumikirot sya sana po masagot nyo btw 38weeks and 6 days napo akong pregnant.

8 Các câu trả lời

Nagreready na siya mommy hinahanap na niya lalabasan niya. More lakad at squat ka mommy then kausapin mo baby very helpful yun basta iwas worry at hb kasi nakakaaffect kay baby baka madistress. Godbless and goodluck

4y trước

Pagsa pagihi Oo minsan ganun din kasi nakadagan siya sa pantog natin pero pag may UTI ka ang mararamdaman mo is mahapdi na parang naiihi ka ulit na masakit.

Ganyan din po sakin mamsh. Lapit na sya lumabas.. Good luck po have a safe delivery☺️

Ganyan na po talaga pag malapit na kayong manganak kasi bumababa na si baby.

Pag po ung head ni baby nadidiin sa pantog..

Malapit na yun momsh

Up