cough

hi po ano po ang mabisang gamot sa ubo 1mons old po sya

19 Các câu trả lời

better consult pedia.. di pa po sila marunong magexpel ng pleghm, and do not self medicate, 1 month pa lang po.. it's better na professional ang magcheck or mag assess sa kaniya

Pa check nyo po sa pedia..bawal po any cough medicine pag below 1yr old.usually pinapa nebulize lng sila with saline

Consult your pedia muna. Hindi kasi recommended na magbigay agad ng gamot sa mga babies.

Ask mopo Yung pedia niya kasi dipo pwede bigyan basta basta ng gamot si baby :)

Sis better po pa check up si baby sa pedia para mabigay ang tamang gamot

Chekup po pag ganyan kabata iba iba po ang ubo

Pa check sa pedia. 1 month old plang baby mo

Pacheck up po muna bago magbigay ng gamot..

mas ok kung papacheck up mo siya sa pedia

Sa pedia dapat ipacheck up kase baby pa