Pa help po

Hi po, ano pa ba dapat gawin kapag may uti? Ginawa ko na kasi lahay nah antibiotic na po ako tsaka iwas2 na rin sa mga pagkain na bawal pero palagi parin akong naiihi. #advicepls

2 Các câu trả lời

More water lang po. Ung pagihi po ng madalas normal sign po yan pregnancy. Tsaka make sure observe proper hygiene at sundin lahat ng advice ng doctor. Pacheck po kayo uli if me UTI pa kayo.

3y trước

Thank youuu so much po 🥰

buko water every morning, 4L ng water sa entire day at laging mag wash ng pems 2x or 3x a day at dapat fresh panty after, iwas sa maaalat esp canned goods at instant noodles