breastmilk

Hi po... ano kaya pwde ko gawin para dumede sakin ulit ung lo ko purebreastfeed talaga ako 3 months na ngayon ang ginawa ko pinapump ko lang sa bote mas sanay sya tpos pagpapadedehin ko nmn sakin ayaw nya na parang sguro pakiramdm nya marami nlabas pag sakin eh pag sa bote kasi slow lang kaya sanay sya don. Gusto ko talaga na direct latch sya para dumami na ulit milk ko parang komonti kasi nung pinapump ko. Help nman po sa may alam ano dapat ko gawin. Sorry at mahaba po ... Salamat....

2 Các câu trả lời

Baligtad mommy. Hehe. Kaya po d na sya dumedede sayo kasi nipple confuse na sya.. hindi nya kayang idifferentiate ang nipple mo versus sa chupon ng bote. Irerefuse nya tlga ang dede mo kasi mas nadadalian sya dun sa bote na kusang tumutulo ang gatas kesa sa dede mo na need nya pa ieffort sipsipin. Kaya po hnd inaadvise na ibote ang mga newborn kasi once na padedehin sila sa bote d na sila makalatch sa mommy nila

5y trước

Sige po mommy.. Salamat po☺

Try lng po