Pills Daphne

Hello po. Ang unang inom ko po ng pills is 8PM sa gabie. Dapat po ba 8 PM na rin ako iinom gabie gabie? Bawal po ba ma late or advance? Di po ba nakakabuntis yun? Pls help me. #firsttimemom

2 Các câu trả lời

yes po dapat same time everynight mo sya iinumin para po maging 100% effective. pag nakalimutan mo po dapat mainom mo agad within 3 hours, pag di po pasok sa 3 hours, inumin mo po agad kung ano oras mo maalala & wag po muna mkipag do ng 2 days para di ma preggy 😊

ok lang kahit hindi saktong 8 basta maiinom mo sya ng gabi araw araw..