may bukol si baby

Hi po, ang baby ko 1 yr old super kulit. Working mom po ako and working din si hubby so may nag aalaga po sa anak ko. Kanina po nag oouchy yun baby ko and may nakapa si daddy sa ulo nya. May bukol ng untog sa likod. Di namin alam kung kelan yun bukol pero ano po magandang relieve sa bukol ni baby ice lang po ba. Need ko rin po ba pa check sa pedia ang laki kasi. Pasensya na first time mom po ako.

1 Trả lời

Pacheck up po to know more about the cure and para po malaman kung ano pwede gawin para umimpis yung bukol. Thank you!