Home service

Hello po. May alam po ba kayo na naghohome service na OB? Sobrang selan ko po kasi magbubtis, nagsspottingvpo ako everytime umaalis ng bahay para magpacheck up. Salamat po sa mga sasagot.

1 Trả lời

hi mommy try telemedicine instead po. not sure if may ob who do home service if may lab tests to be done, may mga laboratory po na naghohome service but services may be limited po. 💙❤

4y trước

thank you mommy. oo nga daw po bihira daw OB na home service pero lab meron daw po. thankyouuu