First Time Pregnant

Hello po, alam nyo po ba kung bakit umiinit ang tyan ng buntis? Ang init po kasi ng tyan ko. At binabanas din po ako kahit mahangin naman. 18 weeks pregnant. #advicepls

9 Các câu trả lời

nung ako mainit lagi pakiramdam. inaaswang na pala. hahah. mabaho nun sa bintana. pero okay naman na. nakapoop lang si baby nun sa loob.20 months na sya :)

Saken po may time na mainit may time na malamig puson ko anu po ibigsbhin nun? 9w4d preggy po..

sakin buong katawan ko mainit araw gabi ako naliligo sa sobrang init 😅

iba ung saakin momsh..malamig ung tyan ko 15weeks5days preggy na ko

sa akin din mainit at mahapdi pero 30weeks na ako, first time mom

Same po. Baka din po may heartburn or acid

Same umiinit po tyan q.6 weeks preggy

Yess po first time po

pareho lang tayo