nakunan po ako..sori sa picture

hello po ..ako po ung ng post nuon n nklimutan uminom mg pills..ng positive po ako 2months na po tyan ko .nakunan po ako last nov.9..may lumabas n po..hindi po ako nag paraspa..kaka end lang po ng dugo ko kahapon ..8days din po ako dinugo after makunan..posible po ba na halimbawa e twins ang pinagbubuntis..tapos nakunan..mawawala po ba silang dlawa ef ever?? o ung isa lang?? sorry po sa picture.nyan po ung lumbas sakin.

nakunan po ako..sori sa picture
1 Trả lời

Paano mo po nasabi na twins? Nagpaultrasound ka na po ba nung nalaman mo na pregnant ka? Better pumunta ka sa OB mo.

2y trước

Pero kung di ka pa po pala nakapagpacheck up pano mo po naisip na baka twins? Sana man lang po kahit sa health center nagpacheck up ka.