UTI 6 MONTHS PREGANANT

hello po aino po ba dito nakaranas ng UTI? 6 MONTHS NA TUMMY KO..safe po ba yung antibiotic para sa uti kahit buntis? wala po bang effect sa baby?

511 Các câu trả lời

HELLO MOMMY AKO PO MATAAS DIN UTI KO NITONG NADAANG BUWAN CURRENTLY 7MONTHS NAPO TUMMY KO, MAY NIRESETA LANG PO SI OB NA PARANG JUICE TINATAKE SYA 2HRS. AFTER MO KUMAIN NG TANGHALI PARA WALANG LAMAN ANG TYAN EFFECTIVE SYA, KASI AFTER A WEEK NA NAGLABORATORY ULIT AKO NG URINE NAWALA SYA AT UMOKAY SA TULONG NA DIN NG MORE WATER TALAGANG LUMAKAS AKO UMINOM NG TUBIG KASI NATATAKOT AKO. NGAYON WALA NA LUMALABAS SAKING DISCHARGE NA PARANG YELLOW GREEN . HINDI RIN AKO UMINOM ANTI-BIOTIC.

If nireseta po ng OB mo it’s safe. Nagka UTI din ako early ng pregnancy ko natakot ako nun kasi may blood tlga everytime magwiwi ako. Nagtake muna ako ng urine test tpos niresetahan ako antibiotics (for a week) and pampakapit (just to make sure na magiging okay si baby) after meds inadvise ako na magpa laboratory ulit (urine culture test) para macheck kung gumaling ba yung UTI ko and praise God kasi normal na yung result. Magtiwala po tayo sa mga OBs natin mga mamsh. 🥰

visit po kau sa ob mas maganda po na sakanila ka magpakunsulta kc mas alam po ng ob dr kung anu po dapat ang ipa,inum sau kc po nung 4mos po ang tummy ko may mild UTI po ako nakita po sa result ng urine test not sure pa po kung anu ipapa inum sakin ng midwife kaya nung bumisita po ako sa ob pinakita ko un urine result na galing sa brgy namin ang payo lang ng ob dr sakin (mag tubig nalang daw ako ng marami at mas mainam mag pure buko juice kc super mild lang naman daw

Hello, may UTI din po ako niresetahan ako ng OB ko ng antibiotic need sya i take for 1week then pinag urine test nya ulit ako, after nun pagka balik ko sa OB ko hindi padin nawawala or bumababa infection ko, since nag antibiotic na ko hindi na ko pwede mag take ng another antibiotic, ang nireseta nya sakin next is yung juice sya tapos mag vaginal suppository 2x a day for 3 days then another urine test again, sana mawala na yung infection kasi delikado din daw kay baby

2y trước

kamusta mi? normal delivery ka Kay baby kahit may UTI?

my ob suggests inum ng cranberry juice at kain ng yugurt 1x a day. more water. kng kaya 3 liters kailangan para maging malinaw ang ihi. 1 month akung uminum ng gamot peru paiba iba. suggest din niya wag makipagtalik lalo na may upcoming laboratory pwd kasi na sperm pala ang nakikita nila sa ihi kaya di bumababa ang uti. napapansin ko din pag dark ang kulay ng ihi mo asahan mo my uti kapa din peru pag malinaw na. assume na wala na yan. inum ng maraming tubig.

ganyan din ako sis 3months palang tummy ko pero may UTI ako kakalaman ko lang nung naninigas na tyan ko at nanakit na likod at balakang ko kaya nag punta agad kami sa hospital para ipa check tummy ko then result may UTI ako buntik ng lumabas sI baby ng wala sa oras para nakong manganganak nung sinugod ako sa hospital buti nalang at naagapan ngayon naka bedrest parin ako at puro buko juice at tubig lang iniinom ko kasama yung resetang antibiotics.

follow mo doctors advise. hindi sila magbibigay ng gamot kung makakasama sa inyo ni baby. mahirap na at huli na ang lahat baka magkaroon ng complikasyon. Before po ako nabuntis may UTI problem na ako, 8 months na ako na diagnosed na may uti, nagamot naman kaso nagkaroon ako ng urinary retention,meaning hindi ko maipalabas ang ihi ko ng kusa kailangan pa lagyan ng catheter para lumabas. hanggang ngayon naka catheter pa din ako.

Nagkaroon ako ng UTI during my 4 months, kc nasakit yung puson ko and hindi sya normal para sa ating mga buntis. Pumunta ako sa OB ko then binigyan nya ako ng antibiotic 3x a day ko ininom at pampakapit na din if ever di mawala yung pananakit ng puson 7 days ako uminom then ayun nawala sya. Then, stop na din po tayo kumaen ng maalat or softdrinks more water po.. Then wag muna din mag-walking at premature pa si Baby naten. 😉

I had UTI din po during my 4th month. The doctor prescribed antibiotics for 1 week, and ayun, bumaba po yung pus cells from critical to normal range. I trusted my doctor po, and mas importante na mawala yung UTI else the baby inside you will suffer, based on research those antibiotics that the doctors prescribe are safe naman for pregnancy in the first place. You just have to bear in mind na yung infection is dapat mawala.

di ko po ininom yung bigay ng center nag water theraphy lang po ako and buko juice risky po kasi netong last na urinalysis ko po goods na yung result make sure lang po na bago po kayo magpa repeat lab mag water therapy po talaga and uminom po madaming tubig pag mag eextract na ng urine and kung may kasabay po sya na other labs na need fasting wag nyo po isabay kasi po maninilaw talaga ihi nyo if naka fasting kayo