Tips to put a toddler to sleep w/out Breastfeeding

Hello po , any advises po on how put a toddler to sleep w/out Breastfeeding. ? Pinapanuod ko lang kasi yung toddler ko sa phone hanggang antukin, then after nun, magpapahele na sya. Kaso antagal nya po bago antukin. Forced stop ko po sya magbfeed sakin dahil masakit na. Now shes not comfortable to sleep dahil bawal na dumede sakin ? bittersweet po kasi gusto nya po magbfeed. 21 mos na po sya. TIA po sa mga advises nyo.

1 Trả lời

Pwede mo silang paliguan ng maligamgam na tubig, pakainin ng paboritong nyang prutas o pagkain then after burping, konting baby massage para antukin siya. Iwasan ang paggamit ng phone dahil masama sa kalusugan ng mga mata nila. Read them books instead.