Pacifier

Hello po! Advisable po ba ang pggmit ng pacifier ng baby na 4months old?

2 Các câu trả lời

Pinagamit kona ng pacifier baby ko 1month palang. It helps him para ma relax, mabilis makatulog and lessen sa paghingi ng gatas. Kasi minsan sobra sobra na talaga sa paginom ng gatas so lo. Thou hindi kasi akk ng breastfeed kaya ganun. ☺

I personally don't recommend using pacifiers pero you still might want to read this article. https://ph.theasianparent.com/are-pacifiers-really-good-for-your-baby