SSS MATERNITY

Hello po. About po sa sss. Last hulog ko po sa sss ay JULY with total of 14 contributions. Tapos resigned na po ako sa company ko last oct 3. Pregnant po ako now EDD ko po is Aug 8. Magswitch po ako to voluntary. Hanggang kelan po ang need ko hulugan? And true po ba na saka lang makukuha yung maternity benefit after na manganak?

4 Các câu trả lời

mag inquire po kayo sa sss kung pasok pa po sa bracket ng maternity ang naihulog niyo. kase ang last payment po para sa manganganak ng july,aug,sept ay hanggang march 2023 lang po. last na hulog ko sa sss ko 2020 pa nagvoluntary lang po ako nung nagbuntis ako.EDD ko po aug 4 ang pinabayaran po sakin ng sss oct,nov,dec2022 saka jan,feb,march2023.

1y trước

Sige po maam, thank you po. Sana okay since need ko talaga.

Sa atin sis na manganganak ng Aug ay may hulog nung Oct,Nov,Dec 2022 Jan-March 2023

ako mii aug 3 edd ko. pnabayaran sakin Jan-March para pasok dw sa benefit

fyr