SSS Maternity Benefit

Hello mga Mommies?Question lang po. Nastop po kasi ako ng hulog sa SSS, last hulog ko po is March 2017 when I was employed. Now po nagvoluntary po ako pero June, july, aug. 2019 plang po ang bayad. Is it possible pa po ba na makaclaim po ako sa SSS? I am now 4 months pregnant. Thank you po in advance sa mga sasagot?

5 Các câu trả lời

ituloy mo lang po kasi yung 6 months highest naman ang kukunin nila for matben computation

continue mo lang yung hulog mo

continue mo lang hulog mo

Kelan EDD mo?

5y trước

Wala naman po. Sabihin nyo lang magpapalit po kayo ng amount ng contribution. :)