FIRST TIME MOM

Hello po! 9 weeks preggy po ako. Normal po ba talaga ang vomitting every morning? Lalo na po kapag after breakfast ko, magte-take na ako ng Obimin, after 1-2 mins nagsusuka na agad ako. :( Parang ayaw tanggapin ng sikmura ko or kahit maamoy ko lang sya. Then unlike before pregnancy ko, ang lakas ko kumain. Ngayon sobrang selan ko kaya feeling ko nangangayayat ako. Any advices po mommies? Thank you so much.

2 Các câu trả lời

Common symptoms po talaga ang pagsusuka kapag buntis. Subukan niyo po small meals ang kain