Pag-susuka at maasim na sikmura

Hello po. 9 weeks and 4 days po ako. Ask ko po sana anong remedy nyo sa sobrang pag susuka every meal po kasi sinusuka ko. Yung feeling na parang ang hapdi lagi ng sikmura ko. Hihirapan po kasi ako and worried po ako para kay baby. At nasa left side ko si baby normal po ba na may time na kumikirot siya in a seconds. Salamat po#pleasehelp #firstbaby

8 Các câu trả lời

My OB gave me Plasil, 30 minutes before meal. Sana makatulong. ☺️