Ask lang po. Sana may sumagot 🙏🏻

Hello po. 9 days ago, nung nanganak ako. At 4 days palang okay na 'yung tahi ko, hindi na siya masakit. As in wala na kong nararamdaman na sakit. Pero may lumalabas po ng parang nana sakin. Sa panty ko po at kapag maghuhugas ako ng pwerta. May sumasama sa tubig na parang sipon. And yung bandang butas ng pwet ko makati po siya na mahapdi. Ano po kaya yon? Sorry po at mahaba to.#advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

2 Các câu trả lời

wala po akong ginagamit na betadine pero may ininom po ako na gamot sa loob ng isang linggo. ok na yung sa pwerta ko, yun sa pwet nalng po talaga yung makati e. parang nag-rashes po. please help po

3y trước

thank u po ❤️

Ganyan din nalabas sakin momsh

3y trước

nababahala ako mamsh. pero ngayon wala na siya, pero nagdugo dahil sa pag upo ko 😢