rashes

Hi po, 8mons preggy po. Ano po kaya ito sa palagay nyo? Parang mas lalo po kasi sya kumati nung nilagyan ko ng langis? Tia

rashes
15 Các câu trả lời

Ganyan po q basta pnawisan aq khit singit singit q nangangati...tas kagbi buong katawan q nagshower aq di effective nagpunas aq ng mainit init d din effective kaya alcohol ulit nalagay q ayun nakatulong nmn xa. Sana mmayang gabi di na aq katihin hirap matulog eh

bka mam gumagamit ka ng tubig ulan? aq kc dti nagkagnyan 3months plng tummy q cause xa ng kakabasa q ng paa s tubig ulan.. ginawa q hndi aq gumagamit ng tubig ulan puro s gripo lng tpos alcohol lng po..nawala naman xa

Same with me sis when i was 7mos preggy. Ngayon 8mos na po ako. My binigay yung ob ko cream and gamot. And cetaphil po na soap. Nawala nalang. Eftective po yung cream.

Ako sa pulsuhan ng kamay both sides tapos nawawala rin pag nilalagyan ko alcohol or katialis pero pag pawisin at mainit bumabalik di naman malala

Nagkaroon ako ng ganyan nung nanganak nako. Sabi ng OB ko baka daw dehydrated lang ako. Inom lang daw ako tubig ayon nawala naman

5y trước

Yun ang sabi niya. Ginawa ko naman. Niresetahan niya ako sa pangangati pero di ko na binili. Nawala naman :)

Parehas po tayo. Dami ko din po rashes. Nawawala tas babalik. Super kati lalo na sabi. Papatingin plg ako sa derma mamaya

5y trước

Nung di pa ako buntis may ganyo na talaga ako. Skin asthma or eczema. Kaya superhirap

Normal po yan sa 8 mos.daw. hayaan mo lang daw po. Kaso sobang kati nyan lagyan mo nalang po ng ointment.

Nagkaganito ako sis 1st tri ko, caladryl ointment nawala naman sya. Super Kati kasi nyan di ba. Hehe

same here nung 4 mos. - 5 mos yung tummy ko pa lang ang dami kong ganyan sa braso at binti

pariho po tayo . sakin nga e dumami kaya nagka sugat² na huhu😭