Hemorrhoids

Hello po 8 months preggy na po ako. Pag nagwawash po ako kapa ko na paga minsan ung sa almuranas ko. Pero hindi sya masakit. Pero minsan nawawala naman sya. Normal ba un pag buntis?

2 Các câu trả lời

Base sa mga nababasa ko, normal daw po talaga yun sa mga preggy. May Ganyan din po ako😂 hindi ko alam kung pano matatanggal

Kusa po yan nawawala, inum po kayo palagi ng maraming tubig para hindi matrigger sa hard substance at mamaga yung almuranas.