1sttimemom

Hello po 7weeks preggy po ako,normal lang po ba na sumasakit ang puson yung parang magreregla po? Thank you po.#1stimemom

2 Các câu trả lời

Naexperience ko din po yan before mommy.. Advised po ng OB ko.. Normal lang po na magcramps.. Pero wag lang daw po tuloy tuloy.. Inform your OB na lang din mommy..para just in case.. Mabigyan ka po niya ng pampakapit😊

As per my OB, it’s normal to have cramps. Kasi nageexpand yung uterus natin. Usually on ond off and dull. And yes, call your OB if hindi nawawala.