Almuranas bayun?

Hi po 7months preggy po. Ask ko nlang kung normal ba yung pag nag popoops ako tapos maghuhugas nako ng pwet ko yung tumbong ko nausli. Tapos pinapasok ko lang para bumalik sa loob. Worried lang po.

3 Các câu trả lời

Pag ganyan po almuranas yan. May ganyan na ako even before pa mabuntis dahil sa hilig ko sa maaanghang. Di naman po sya delikado wag lang lalaki at luluwa ng malala. Stay hydrated dn po.

opo. caused by constipation pwede rin caused by diarrhea.. kain ka po ng fiber-rich foods and drink more water mii

yes po almuranas