worried ?

hi po 7months na tiyan ko pero parang busog lang ako sobrang liit ng tummy ko parang diman daw ako buntis ? pero yung timbang ko dati 43 lang nung hindi ako buntis tas ngayon buntis nako ako naging 53.

1 Trả lời

per your ultrasound result, nasa normal daw po ba ung bata? like sukat, amniotic fluid, at fetal weight. Kung normal po lahat pag ka check ng OB mo, eh wag ka po magworry bat maliit tyan mo. Iba iba po kc katawan natin. May malaki magbuntis, may tama lang, may maliit din. Mas advantage po ung maliit kc mataas po ung chance na normal mo sya mailalabas (given na hindi masikip sipit sipitan mo). Hindi ka rin masayado mahihirapan sa last trimester mo kc d malaki tyan mo. Makakagalaw ka pa ng maayos, d ka mabilis mapagod/hingalin, at pwedeng mahaba haba pa tulog mo. Malas ko kc malaki ako magbuntis. 7mos pa lang tong tyan ko ngaun, akala ng iba 9mos na. Kaya kahit pagbangon hirap na ako. Onting galaw/lakad, hingal na. d ko na maabot ung ibang bagay. MInsan nakakaiyak sa inis ung hawak mo na tapos nalaglag pa bigla at d mo na mapulot.