Milk for Future mommies

Hello po. 7 Weeks preggy here. Ano po kaya ang maganda at masarap na milk para sa ating future nanay? Salamat po 😊

3 Các câu trả lời

Anmum mocha lk masarap pero pinag stop ako ng bago kong OB due to sugar content pero since di ako sanay na walang milk, fresh milk fortified iniinom ko as per OB

Pina stop Po sakin ni OB Ang Anmum nakakalaki dw Po Ng baby, Yung calvit gold ko Yun lng Pina take sakin 2x a day pampalit sa anmum.

2y trước

Thanks, mamsh 💗

anmum chocolate po gamit ko, masarap lalo pag malamig. tsaka soymilk at nutriboost