Ubo sipon

Hi po 7 months pregnant here natatakot po ako may ubo tsaka sipon po kasi ako nahihirapan po kasi ako huminga tapos nasakit na tiyan ko.. Nag pa check up na po ako may gamot narin po..natatskot po ako.maapektuhan po ba ang baby ko.?

3 Các câu trả lời

calm lanh po mommy. hnd naman po maaapektuhan si baby. try mo din po mag calamansi juice ska kain ng maaasim na prutas

same tau mommy.bsta approved ni ob wag ka po mg worry.Prayers, eat healthy food and more intake of water.

Calm down for your baby, everything is going to be fine.