Advice please

Hello po 7 days na po di natae si baby ko pero umuutot po sya malambot din po ang tyan nya at hindi naman po irritable, normal lang po ba yon? Pure breastfeed po ako. Sana may sumagot po#pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

I had the same concern pero sabi ni Pedia normal. Sabi pa niya umaabot daw ng 2 weeks minsan na hindi tumatae ang EBF baby.

normal lng po yan mamsh pg pure breastfeed, continue lng po sa pg breastfeed mamsh.